Quản Trị Website Chuyên Nghiệp – Tối ưu Hóa Hiệu Quả Trực Tuyến

Dịch vụ quản trị website

Dịch vụ quản trị website là một phần quan trọng không thể thiếu trong hành trang kinh doanh của mọi doanh nghiệp hiện đại. Nếu website được coi là cửa sổ mở ra với thế giới trực tuyến, thì việc quản trị web chính là cách để duy trì và phát triển một mối gắn kết mạnh mẽ với khách hàng. Tầm quan trọng của dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp không chỉ dừng lại ở việc tạo ra ấn tượng ban đầu, mà còn bao quát cả sự phát triển dài hạn và cơ hội cạnh tranh trong thị trường ngày nay. Hãy cùng tìm hiểu tại sao dịch vụ quản trị website là yếu tố không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp, từ những khía cạnh quan trọng nhất cho đến những lợi ích mà nó mang lại.

Nội dung bài viết

Dịch vụ website là gì?

Dịch vụ quản trị website là dịch vụ cung cấp các công việc quản lý và duy trì website với mức giá hợp lý, mang lại sự hiệu quả và giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp. Nhờ vào các thao tác chuyên nghiệp như quản lý các phần tử, cập nhật thông tin cần thiết, sao lưu và lưu trữ dữ liệu quan trọng, giúp website luôn hoạt động ổn định và hấp dẫn đối với người dùng.

Dịch vụ quản trị website
Dịch vụ website là gì?

Dịch vụ quản trị Website không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng nội dung chất lượng, mà còn hỗ trợ trong việc thu hút và duy trì lượng người truy cập website. Điều quan trọng là giữ cho website luôn cập nhật, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm và lựa chọn của người dùng, đồng thời đảm bảo rằng dữ liệu quan trọng được bảo vệ và lưu trữ an toàn.

Những đối tượng nào cần đến dịch vụ quản trị website

Ngày nay, với đời sống công nghệ hiện đại, xu hướng kinh doanh trực tuyến và phát triển các dịch vụ thương mại đang cạnh tranh cao độ, vì vậy dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu ra đời để hỗ trợ và phục vụ cho những đối tượng sau đây:

 • Các công ty, doanh nghiệp có nhiều hạng mục kinh doanh: Những tổ chức này thường có nhiều hoạt động khác nhau và không đủ thời gian cũng như nhân lực để cập nhật trang web riêng của mình.
 • Các đơn vị muốn sở hữu website chuyên nghiệp: Đối tượng này muốn có một trang web giới thiệu công ty với nội dung chất lượng, tuân thủ các xu hướng nội dung mới nhất trên thị trường.
 • Các đơn vị muốn sử dụng website là kênh truyền thông chính: Nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý hệ thống cơ sở dữ liệu và nội dung.
 • Các công ty, doanh nghiệp có lượng thông tin và nội dung lớn: Cần thường xuyên sao lưu và bảo trì để đảm bảo an toàn dữ liệu.
 • Các đơn vị không có nguồn thông tin hoặc nhân lực: Cần thiết để định hướng và cập nhật website của mình hoặc không có nhân viên chuyên nghiệp để quản lý trang web.
Dịch vụ quản trị website
Có rất nhiều đối tượng cần đến dịch vụ quản trị website như doanh nghiệp, cá nhân…

Dịch vụ quản trị Website chuyên nghiệp giúp các đối tượng này tập trung vào lĩnh vực kinh doanh chính của mình, trong khi vẫn đảm bảo rằng trang web của họ luôn được cập nhật và hoạt động hiệu quả.

Website không được quản trị sẽ có những bất lợi nào?

Website thực sự là một nền tảng tiềm năng lớn để tăng doanh thu và mở rộng kinh doanh. Bằng cách tận dụng chuyên môn hóa trong việc quản lý và phát triển website, doanh nghiệp có thể thu hút và duy trì lượng lớn khách hàng mà không cần phải tuyển dụng nhiều nhân lực bổ sung. Tuy nhiên, để đạt được điều này, việc thuê quản trị website để chăm sóc website thường xuyên là rất quan trọng.

Thực trạng mà rất nhiều trang web gặp phải khi website không được quản trị

Trang web thiếu nội dung, sơ sài

Việc chỉ tập trung vào việc mua tên miền và thiết kế website mà bỏ qua việc phát triển và quản trị nó là một sự lãng phí lớn. Đây thực sự là một vấn đề quan trọng với nhiều người do không có đủ kiến thức hoặc kỹ năng để làm điều này chuyên nghiệp, hậu quả của việc này rất đáng lo ngại.

Nếu website không được quản lý và phát triển đúng cách thì hình ảnh và banner sẽ mất tính chất độc đáo, việc copy hình ảnh từ nguồn khác không chỉ là vi phạm bản quyền mà còn làm mất đi tính chất đặc trưng của thương hiệu.

Dịch vụ quản trị website
Trang web không được quản trị sẽ thiếu nội dung (Content) chất lượng

Nhiều lỗi kỹ thuật sẽ xuất hiện như ảnh mờ, vỡ ảnh sẽ làm giảm trải nghiệm người dùng, gây ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của website. Việc thiếu người quản trị website thì nội dung sẽ không được cập nhật thường xuyên, do đó sẽ làm giảm đi sự quan tâm và tương tác từ khách hàng.

Một website không được cập nhật thường xuyên sẽ dần mất đi sự quan tâm của cả khách hàng hiện tại lẫn tiềm năng do không có traffic hoặc lượng traffic của website rất thấp. Khách hàng sẽ có cảm giác rằng thương hiệu không quan tâm đến việc cung cấp thông tin và dịch vụ chất lượng.

Không biết cách sử dụng website

Việc sử dụng và quản trị website không phải là điều dễ dàng đối với những người không chuyên về lĩnh vực này. Có rất nhiều công cụ và nền tảng quản trị website khác nhau, và nếu không có sự hiểu biết và kỹ năng cần thiết, việc thao tác trên chúng có thể trở nên phức tạp và khó khăn.

Dịch vụ quản trị website
Quản trị website không phải là điều dễ dàng đối với những người không chuyên

Thêm vào đó, việc đăng sản phẩm, bài viết hay cập nhật nội dung thường là những tác vụ quan trọng nhưng đầy thách thức đối với người không có kinh nghiệm. Điều này dễ đẫn đến tình trạng website được xây dựng xong nhưng sau đó bị bỏ không, không nhận được sự chăm sóc và phát triển cần thiết.

Website thường xuyên bị lỗi

Việc quản trị và duy trì website thường xuyên đòi hỏi một kiến thức kỹ thuật vững về tên miền, hosting và hệ thống lưu trữ như VPS hay máy chủ. Mặc dù có nhiều loại hình lưu trữ khác nhau, nhưng để quản lý chúng, bạn cần có sự hiểu biết sâu về các khái niệm kỹ thuật liên quan.

Dịch vụ quản trị website
Website thường xuyên bị lỗi nếu không biết cách quản trị

Một số chủ website không có kiến thức về việc quản trị hosting hoặc máy chủ, và do đó, khi gặp lỗi từ phía server hoặc hosting, họ không thể xử lý vấn đề kịp thời. Điều này có thể dẫn đến tình trạng website thường xuyên gặp lỗi hoặc gặp các vấn đề về hiệu suất, làm giảm trải nghiệm người dùng và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Nội dung không chuẩn SEO, khó lên được top google

Việc tối ưu hóa nội dung theo chuẩn SEO là một yếu tố quan trọng để đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google. Thiết kế website chỉ là một phần trong quá trình này, trong khi việc tối ưu hóa và viết nội dung SEO-friendly đóng vai trò quan trọng hơn nhiều.

Dịch vụ quản trị website
Nội dung không chuẩn SEO, khó lên được top google

Một team content chuyên nghiệp có thể tạo ra nội dung chất lượng và tối ưu hóa nó để thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng từ các công cụ tìm kiếm. Việc copy nội dung từ các trang web khác không chỉ là vi phạm bản quyền, mà còn khiến Google giảm điểm và giảm thứ hạng của trang web.

Việc thuê dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp là một giải pháp tốt. Điều này giúp giải quyết các vấn đề về nhân sự, nội dung và cả chi phí một cách hiệu quả. Nhóm chuyên gia sẽ đảm nhận việc quản lý và phát triển website, đồng thời tối ưu hóa nội dung để đạt được hiệu quả tối đa trên môi trường trực tuyến.

Tại sao các doanh nghiệp cần đến dịch vụ quản trị website?

Dịch vụ quản trị website
Tại sao các doanh nghiệp cần đến dịch vụ quản trị website?

Có nhiều lý do mà doanh nghiệp cần công ty quản lý website một cách chuyên nghiệp:

 • Thiếu nguồn thông tin cần thiết: Không có đủ tài nguyên hoặc kiến thức để cập nhật và quản lý nội dung website một cách hiệu quả.
 • Thiếu thời gian: Quá ít thời gian để tìm kiếm và biên tập nội dung cho website, đặc biệt đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn hoặc nhiều hoạt động kinh doanh.
 • Khó khăn trong việc sử dụng công cụ biên tập trang bị: Cảm thấy phức tạp và khó sử dụng các công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.
 • Khó khăn trong việc kiểm tra lỗi chính tả: Cảm thấy mất thời gian và rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả trước khi đưa lên website.
 • Ngần ngại về chi phí thuê nhân viên cập nhật website: Cảm thấy ngần ngại bỏ ra một chi phí đáng kể để thuê một nhân viên chuyên cập nhật nội dung cho website.
 • Công việc hiện tại không đạt yêu cầu: Nhân viên quản trị website hiện tại không đáp ứng được yêu cầu cần thiết cho việc quản trị nội dung website.
 • Lo ngại về link hỏng: Có lo ngại rằng website có thể chứa các liên kết hỏng, không đưa người xem vào đúng trang cần xem.

Dịch vụ quản trị website mang đến cho doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân những lợi ích gì?

Việc sử dụng các gói quản trị website chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp như:

Tự cập nhật thông tin lên website

Dịch vụ quản trị website
Website được người quản trị cập nhật thông tin liên tục

Với các chức năng quản trị và xây dựng nội dung hiệu quả trên website mà đơn vị cung cấp mang lại cho phép công ty và doanh nghiệp tự mình cập nhật thông tin một cách linh hoạt và dễ dàng. Điều này rất quan trọng để đảm bảo rằng website luôn cung cấp thông tin mới nhất và hấp dẫn đối với khách hàng. Việc tự cập nhật thông tin cũng giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực, từ đó tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính của công ty.

Nhiều lựa chọn và cải thiện website

Dịch vụ quản trị website
Sử dụng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp mang lại nhiều lựa chọn

Sử dụng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp mang lại nhiều lựa chọn và cơ hội cải thiện website theo đúng hướng kinh doanh của công ty. Các chuyên gia có thể đưa ra các giải pháp, cập nhật công nghệ mới, và tối ưu hóa nội dung để đáp ứng mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. Điều này đồng nghĩa với việc tạo ra một trải nghiệm người dùng tốt hơn, thu hút khách hàng tiềm năng hơn, và tăng khả năng chuyển đổi thành doanh số bán hàng cao hơn.

Website chuyên nghiệp

Dịch vụ quản trị website
Dịch vụ quản trị Website chuyên nghiệp mang lại sản phẩm website chất lượng cao

Dịch vụ quản trị Website chuyên nghiệp mang lại sản phẩm website chất lượng cao với khối lượng thông tin đa dạng, chuẩn SEO và khả năng bảo mật cao.

Yếu tố kỹ thuật được đảm bảo

Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp cung cấp đảm bảo rằng các vấn đề kỹ thuật liên quan đến vận hành và bảo mật website sẽ được giải quyết một cách suôn sẻ. Điều này bao gồm các biện pháp để đảm bảo rằng website hoạt động ổn định và an toàn, từ đó giúp bảo vệ thông tin quan trọng và duy trì trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Dịch vụ quản trị website
Yếu tố kỹ thuật được đảm bảo khi sử dụng dịch vụ quản trị website

Nhờ vào những lý do này, nhiều doanh nghiệp đang lựa chọn dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian, nhân lực và đảm bảo rằng website của họ được xây dựng và quản lý một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Lý do bạn nên đăng ký dịch vụ quản trị website của Giaiphapweb

Đội ngũ nhân viên làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp

Dịch vụ quản trị website

Chúng tôi có kinh nghiệm hỗ trợ quản trị website cho nhiều doanh nghiệp khác nhau, từ nhỏ đến lớn. Điều này đã giúp chúng tôi tinh chỉnh quy trình làm việc để đảm bảo hiệu suất tối ưu trong thời gian ngắn nhất. Công việc của chúng tôi được báo cáo đầy đủ hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.

Đội ngũ nhân lực đầy đủ

Dịch vụ quản trị website
Dịch vụ chăm sóc website của Giaiphaweb có đội ngũ nhân sự đa dạng và giàu kinh nghiệm

Dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi có đội ngũ nhân sự đa dạng và giàu kinh nghiệm, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Từ việc nghiên cứu từ khóa, viết bài chuẩn SEO, tối ưu hóa SEO, quản trị viên, coder, kỹ thuật viên,… Tất cả đều được cung cấp tại một nơi duy nhất, với một dịch vụ trọn gói duy nhất, giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề mà website của bạn đang gặp phải.

Chi phí hợp lý

Dịch vụ quản trị website
Chi phí cho dịch vụ quản trị website thấp hơn nhiều so với nhân viên trực tiếp

So với việc tuyển dụng nhân sự trực tiếp, dịch vụ quản trị website của Giaiphapweb có giá thấp hơn rất nhiều. Bạn chỉ phải bỏ ra một nửa số tiền nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả đáp ứng 100%. Nếu bạn tự tuyển dụng và quản lý nhân sự, thì số tiền phải chi tiêu sẽ lớn hơn nhiều.

Dịch vụ quản trị website của Giaiphapweb cung cấp những gì?

Dịch vụ quản trị website của chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ quan trọng để đảm bảo website của bạn hoạt động một cách tối ưu và hiệu quả:

Viết bài chuẩn SEO lên top Google

Dịch vụ quản trị website

Chúng tôi sẽ xây dựng bộ từ khóa chuẩn cho doanh nghiệp của bạn, đảm bảo phù hợp với ngành nghề. Điều này đảm bảo rằng từ khóa sẽ có lượng tìm kiếm, mang lại traffic và kết quả cho website của bạn, đồng thời có tỷ lệ cạnh tranh hợp lý. Nội dung bài viết được viết theo chuẩn SEO và mang lại giá trị thực sự cho người đọc. Chúng tôi cam kết giúp website của bạn leo top trên Google và tăng lượng truy cập.

Đăng bài sản phẩm chuyên nghiệp 

Cập nhật bài đăng sản phẩm là một tác vụ quan trọng nhưng đòi hỏi nhiều công sức và nguồn lực. Đối với các trang web thương mại điện tử lớn với hàng trăm mã sản phẩm, việc quản lý và cập nhật thông tin về giá cả, mô tả, mã hàng và các chi tiết khác đòi hỏi một lượng nhân sự lớn.

Dịch vụ quản trị website

Thuê một team chuyên nghiệp từ bên ngoài công ty không chỉ tiết kiệm được kinh phí và thời gian, mà còn giúp bạn tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng khác của doanh nghiệp. Điều này giúp tránh được sự dư thừa và tối ưu hóa tài nguyên của bạn.

Xử lý lỗi website và khắc phục sự cố hàng ngày

Việc khắc phục sự cố của website là một trong những nhiệm vụ quan trọng của các kỹ thuật viên. Một website gặp lỗi có thể dẫn đến việc gián đoạn hoạt động kinh doanh và bán hàng trực tuyến. Chính vì vậy, việc xử lý ngay lập tức khi website gặp sự cố là cực kỳ quan trọng.

Dịch vụ quản trị website
Xử lý lỗi website và khắc phục sự cố hàng ngày

Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng website của bạn sẽ hoạt động 24/24 mà không gặp phải lỗi, từ đó giúp doanh nghiệp duy trì sự liên tục và không gián đoạn trong kinh doanh trực tuyến.

Backup dữ liệu định kỳ

Dịch vụ quản trị website
Backup dữ liệu định kỳ cho website

Tại Giaiphapweb, chúng tôi luôn chủ động thực hiện việc backup dữ liệu cho website hàng tuần đảm bảo rằng bạn sẽ luôn có một bản sao lưu an toàn của dữ liệu quan trọng.

Nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào như mất dữ liệu, hình ảnh hoặc bài viết, bạn có thể khôi phục lại từ bản backup. Điều này cũng giúp ngăn chặn các tình huống lợi dụng bởi kẻ xấu.

Việc duy trì sự an toàn và tính liên tục của dữ liệu là một phần quan trọng của quản lý website chuyên nghiệp.

Báo cáo số liệu và tình trạng bài viết

Dịch vụ quản trị website
Báo cáo và thống kê số liệu là một phần quan trọng trong việc đánh giá và cải thiện hiệu suất của trang web

Báo cáo và thống kê số liệu là một phần quan trọng trong việc đánh giá và cải thiện hiệu suất của trang web. Chúng giúp bạn hiểu rõ hơn về cách mà người dùng tương tác với trang web của bạn và cung cấp thông tin quan trọng để có những điều chỉnh cần thiết. Điều này giúp đảm bảo rằng trang web của bạn luôn hoạt động tốt và mang lại kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Xây dựng, quảng cáo thương hiệu trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội

Chúng tôi xây dựng và quảng bá thương hiệu website của bạn trên các phương tiện truyền thông và các trang mạng xã hội. Đây là những kênh mạng mà có hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới, do đó, chúng cung cấp cơ hội lớn để tiếp cận và tương tác với khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ quản trị website
Xây dựng, quảng cáo thương hiệu trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội

Việc kết nối và tương tác trên các trang mạng xã hội như Facebook, Google+, Youtube, và các trang tin tức rao vặt có thể giúp tăng traffic cho trang web của bạn. Bằng cách chia sẻ nội dung hữu ích, thú vị và liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của bạn trên các nền tảng này, bạn có thể thu hút sự quan tâm của người dùng và họ có thể chia sẻ nội dung của bạn với người khác, từ đó tạo ra sự lan truyền tự nhiên.

Quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ quản trị website tại Giaiphapweb

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc thiết kế web, Giaiphapweb đóng vai trò là một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tập trung vào việc cập nhật công nghệ và cải thiện dịch vụ quản trị website của mình. Điều này mang lại sự chuyên nghiệp và tiện lợi ngày càng tốt cho khách hàng. Từ việc thương thảo hợp đồng, trao đổi về giao diện web cho đến khi hoàn thiện sản phẩm chính thức, chúng tôi luôn hỗ trợ và cho phép khách hàng tham gia vào mỗi bước trong quá trình thiết kế web. Chúng tôi rất trân trọng ý kiến đóng góp của khách hàng và cùng nhau hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất.

Dưới đây là quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ quản trị website của chúng tôi:

Giai đoạn 1: Hỗ trợ chọn gói dịch vụ và báo giá dịch vụ quản trị Website

 1. Bước 1: Tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn về các Dịch vụ quản trị Website, hiệu quả, và giá cả.
 2. Bước 2: Thống nhất gói dịch vụ và phương án thực hiện.
 3. Bước 3: Chúng tôi gửi hợp đồng mẫu, khách hàng kiểm tra và tiến hành ký kết hợp đồng.

Giai đoạn 2: Nhận thông tin cơ bản từ khách hàng và duyệt nội dung

 1. Bước 1: Khách hàng chuyển thông tin cần cập nhật cho chúng tôi qua các kênh như Email, Skype, hoặc link Google Drive.
 2. Bước 2: Khách hàng có thể chuyển thông tin dạng thô hoặc nội dung đã hoàn chỉnh. Cũng có thể gặp mặt trực tiếp để cung cấp và trao đổi thông tin.

Giai đoạn 3: Cập nhật và quản trị website

 1. Bước 1: Chúng tôi khởi tạo dự án dựa trên thông tin thu thập được, bắt đầu xây dựng nội dung website.
 2. Bước 2: Tiến hành chăm sóc và đo lường hiệu quả hoạt động của website.

Giai đoạn 4: Hoàn thành dịch vụ

 • Khách hàng và nhân viên của Giaiphapweb thống nhất lịch trình cập nhật. Sau mỗi lần cập nhật thông tin, chúng tôi sẽ gửi email báo cáo hoàn tất công việc.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ quản trị website, hãy để lại thông tin liên hệ của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ lại để cung cấp báo giá và tư vấn chi tiết về Dịch vụ quản trị Website và quản lý website chuyên nghiệp của Giaiphapweb. Hãy đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để bắt đầu hợp tác cùng nhau!

  Thông tin liên hệ:

  Điện thoại: 0708 245 789

  Email: [email protected]

  Website: Giaiphapweb.vn

  Địa chỉ: 178 An Dương Vương – P. Thanh Hà – TP. Hội An – T. Quảng Nam (Công ty TNHH MTV Truyền thông & Công nghệ Giải Pháp Web)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *