Ưu đãi

Giảm 50% – Tặng 24 tháng sử dụng

Giảm 50% – Tặng 24 tháng sử dụng

Chính sách bảo hành

Công ty xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Giaiphapweb.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong quá trình sử dụng website.

1. Phạm vi bảo hành

  • Giaiphapweb.vn hỗ trợ các yêu cầu về kỹ thuật, theo dõi quá trình website hoạt động, ghi nhận và khắc phục sự cố chức năng, hệ thống do Giaiphapweb.vn xây dựng (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng).
  • Trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng), Giaiphapweb.vn sẽ tư vấn kịp thời các phương án khắc phục, hỗ trợ phục hồi cùng mức chi phí tới khách hàng.
  • Ngoài ra, website của khách hàng sẽ luôn được cập nhật tính năng, ng nghệ mới nhất. Giaiphapweb.vn không ngừng nâng cấp các phiên bản mới, tiện dụng nhất cho hệ thống quản trị website.

2. Thời gian bảo hành

Giaiphapweb.vn bảo hành và bảo trì miễn phí (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng) tất cả các sản phẩm website do Giaiphapweb.vn viết thiết kế trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực.

Lưu ý: Các trường hợp website không được bảo hành:

  • Website lỗi do vận hành không đúng hướng dẫn.
  • Website đã hết hạn và không được đóng phí duy trì.

3. Hình thức bảo hành, bảo trì website

Nhân viên kỹ thuật của Giaiphapweb.vn thường xuyên backup dữ liệu; trực tiếp khắc phục các sự cố kỹ thuật phát sinh trong quá trình vận hành website:

  • Đối với các lỗi đơn giản, website của Quý khách sẽ được hỗ trợ ngay sau thời điểm ghi nhận lỗi. Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng linh hoạt từ xa qua: điện thoại, email, …
  • Đối với các sự cố phức tạp, sau khi tiếp cận thông tin, Giaiphapweb.vn sẽ tiến hành kiểm tra khắc phục trong thời gian sớm nhất: từ 12 – 48h.

* Để được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0708 245 789 hoặc qua email: [email protected]

Một lần nữa Giaiphapweb.vn xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúc Quý khách và gia đình sức khỏe, và  luôn thành ng trong cuộc sống.