Chương trình tặng sách định kỳ lần 2 năm 2023

tặng sách lần 2

Tiếp tục mục tiêu lan tỏa, phát triển văn hóa đọc sách đến cộng đồng, Giải Pháp Web tiếp tục tổ chức chương trình “TẶNG SÁCH” online “MIỄN PHÍ” đợt 2 


Những cuốn sách hay mà Giải Pháp Web sưu tầm được, còn mới đến 90%

Tặng sách định kỳ lần 2 

Thời gian đăng ký: Từ 05/11 – 20/11/2023
Sách được tặng miễn phí cho đến khi hết sách

Thao tác tặng sách với 2 bước đơn giản

Bước 1: Like và share bài post này ở chế độ công khai

Bước 2: Tiến hành đăng ký sách mình muốn tại đây

Những tác phẩm sách tặng định kỳ lần 2

Sách "Thuật toán tình yêu" - Hannah Fry

Sách
Sách "Thuật toán tình yêu"

Quyển sách được chấp bút bởi Hannah Fry – một nhà nghiên cứu Toán học trong lĩnh vực Phân tích Không gian Xã hội. Gồm tổng cộng 9 chương như một hành trình dẫn dắt bạn đọc đi từng bước một tiến đến một tình yêu mãnh liệt hoặc một hôn nhân bền vững.
Tác giả đã vén lên bức màn tiết lộ những mô hình giấu kín, từ các trang web hẹn hò tới ly dị, từ tình dục đến hôn nhân – Phía sau tình yêu thiêng liêng
Vòng quay chóng mặt của tình yêu thật khó mà định lượng được, định nghĩa về cảm giác của những người đang yêu từ một bộ những phương trình đơn giản là điều bất khả thi.

Đăng ký

Sách "Chạy trốn một tiếng ve" - Dương Hằng và Lang Thành

Sách
Sách "Chạy trốn một tiếng ve"

Cuốn sách “Chạy trốn một tiếng ve” từ tuyển tập truyện ngắn của hai tác giả Dương Hằng và Lang Thành được miêu tả như một bản tình ca trong trẻo của những người trẻ trên những cung đường phiêu bạt

“Tôi có duyên với những chuyến đi bởi những cuộc tình của tôi đều nảy mầm từ đó. Tôi đi nhiều, đi để biết mình còn sống chứ không phải tồn tại. Đi để trải nghiệm và tìm kiếm những điều mới lạ trên từng mảnh đất tôi đặt chân đến. Và đi còn để chạy trốn những vết xước trong tim.” – Tác giả Dương Hằng.

Đăng ký

Sách "Vượt qua thử thách trong phỏng vấn Tuyển dụng" -

Vượt qua thử thách trong phỏng vấn tuyển dụng
Vượt qua thử thách trong phỏng vấn tuyển dụng

“Bạn đã thất bại khi tìm kiếm việc làm trong một thời gian dài? Công việc hiện tại khiến bạn luôn phải ngồi đếm từng ngày trôi qua? Bạn không biết cách xoay xở trong buổi phỏng vấn? Thực tế chứng minh, chìa khóa thành công chính là việc phải chuẩn bị kỹ càng”

Cuốn sách Vượt qua thử thách trong phỏng vấn tuyển dụng sẽ giúp bạn chuẩn bị trước mọi việc, từ các vấn đề mà nhà tuyển dụng quan tâm đến những câu hỏi và cách hóa giải tình huống thường gặp trong các cuộc phỏng vấn.

– Làm thế nào để được phỏng vấn?

– Chuẩn bị những gì cho cuộc phỏng vấn?

– Trả lời phỏng vấn thế nào?

– Sau phỏng vấn cần phải làm gì?

“Thông qua những lời khuyên rất hữu ích, những câu hỏi thật sự khiến bạn phải động não, cuốn sách sẽ hướng dẫn các ứng viên cách tập trung mọi năng lực và kỹ năng cần thiết để có thể tạo ấn tượng tốt nhất và giành được công việc mà bạn muốn có sau buổi phỏng vấn”. 

Đăng ký

Sách "Linh hồn của quảng cáo" - Takahashi Nobuyuki

Sách “Linh hồn của quảng cáo”
Sách “Linh hồn của quảng cáo”

Cuốn sách dành cho những bạn trẻ có hứng thú với ngành quảng cáo, giúp bạn tóm lược những nguyên tắc chính, từng bước định hình phần xương cốt lõi để xây dựng quảng cáo thành công. Cho độc giả một cái nhìn đa chiều hơn qua những nhận định mang tính chuyên môn của tác giả 

Đăng ký

Sách "Chơi trò đồng xanh" - Nguyễn Văn Thiện

Sách
Sách "Chơi trò đồng xanh"

Nội dung mô phỏng những câu chuyện hiện thực, bằng cách bày ra nhiều trò chơi, chơi trò đồng xanh, chơi trò vòng quanh, chơi trò đế vương, chơi trò chui bao… những trò chơi như giả, như thật, là một cách để tác giả khái quát hiện thực theo cách của riêng mình.
Trong tập truyện, nhân vật núi Chư Mang cũng thường xuyên xuất hiện, là một mô phỏng hiện thực, nơi tác giả đang gắn bó. Văn của Chơi trò đồng xanh đẹp, sâu sắc, đầy tính ẩn dụ, những hình ảnh ấn tượng, giàu sức gợi mở. Đọc Chơi trò đồng xanh, sẽ rất ấn tượng với những hình ảnh con mắt ngựa buồn, mảnh trăng vàng và chiếc thang bằng bạc; những cánh bướm mềm mại, nhẹ nhàng và mong manh hư ảo, như cánh bướm mộng ảo trong tư tưởng Đạo gia của Trang Tử

Đăng ký

Sách "Bắt trẻ đồng xanh" - J.D.Salinger

Sách “Bắt trẻ đồng xanh”
Sách “Bắt trẻ đồng xanh”

Câu chuyện kể về Holden Caulfield, 17 tuổi với những lần cậu ta bị đuổi khỏi trường với lý do không có gì mới hơn chuyện trượt môn hay bị kêu ca là lười học. Suốt hơn 300 trang sách Holden chỉ nói về mấy ngày sau đó, không có gì hơn nhưng vẫn khiến cho người đọc say mê tới mức cứ đọc hoài đọc mãi xem anh chàng đi đâu, nói gì, làm gì tiếp theo.

Ở cái tuổi 17 vừa bước chân vào ngưỡng cửa cuộc đời, đáng lẽ cậu phải phơi phới yêu đời và tràn đầy sức sống thì Holden nhìn mọi thứ bằng con mắt hết sức tiêu cực. Cậu cảm thấy chán ghét hết cả thảy mọi thứ, với những suy nghĩ của tuổi trẻ bồng bột. Cậu cho rằng cậu đang sống rất tử tế với những giá trị đạo đức và rất là con người. Holden cho rằng cuộc sống này thật đơn giản nhưng con người lại đang chọn một cách sống quá bộ tịch, ai ai cũng đang  đâm đầu vào việc kiếm tiền, làm giàu để ngồi trong xe sang nhà hàng sang trọng và nói những câu chuyện hết sức bộ tịch. Cũng bởi vì chán ghét những con người như vậy mà cậu không thèm học hành theo cách thầy cô mong muốn, để rồi nhận cái kết bị đuổi khỏi ngôi trường Pencey 

Tác giả rất thành công xây dựng hình ảnh một cậu bé 17 tuổi và không để độc giả ghét bỏ cậu mặc dù cả câu chuyện đều là những suy nghĩ và lời nói tiêu cực và cậu khinh ghét cả thế giới. Không những không ghét bỏ cậu mà thay vào đó chính là sự đồng cảm với chính cậu bé này, bởi vì chúng ta ai cũng đã từng như cậu bé Holden.

Đăng ký

Lưu ý khi tham gia chương trình tặng sách lần 2  

  • Mỗi tài khoản Facebook chỉ được đăng ký một cuốn sách cho mỗi đợt (các bạn có thể theo dõi fanpage hoặc website để có thể tham gia tiếp các đợt sau)
  • Danh sách người chơi được nhận sách sẽ công bố vào 9h00 ngày 21/10/2023
  • Sách tặng miễn phí toàn quốc, không lo mất phí 
  • Chọn lọc, nâng niu những cuốn sách hay sẽ nâng cao giá trị cho bạn. Bởi vậy, tặng sách 
  • Người chơi nhanh tay nhất sẽ sở hữu cuốn sách hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *