Ưu đãi

Giảm 50% – Tặng 24 tháng sử dụng

Giảm 50% – Tặng 24 tháng sử dụng

Thiết kế website theo yêu cầu là hình thức thiết kế dựa theo nhu cầu của mỗi khách hàng, giao diện độc quyền không bị nhầm lẫn với những thương hiệu khác, đảm bảo mọi yếu tố đều được thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu.

Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp trên mạng internet do đó website phải thể hiện đúng hình ảnh cũng như cách làm việc của công ty

Dựa trên kinh nghiệm của những nhà thiết kế lâu năm, dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của Giaiphapweb.vn sẽ mang đến cho khách hàng một trang web phù hợp với nhu cầu đưa ra. Đảm bảo chuẩn SEO, giao diện thân thiện, bố cục rõ ràng, tốc độ truy cập nhanh, tương thích mọi loại thiết bị, hỗ trợ kỹ thuật, support 24/7.

Đặc biệt, TẶNG thêm Hosting 4GB MIỄN PHÍ trong vòng 1 năm và bảo hành trọn đời.

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu được vận hành chặt chẽ từng bước bởi Giaiphapweb.vn.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Tiếp nhận, tìm hiểu lĩnh vực hoạt động và xác nhận yêu cầu từ khách hàng.

Tiến hành tư vấn và hỗ trợ khách hàng rõ hơn về các tính năng trong yêu cầu đưa ra, những tính năng nào sẽ mang đến hiệu quả cho quá trình vận hành website sau này.

Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế

Tiến hành ký hợp đồng khi hai bên đã thống nhất, Giaiphapweb.vn sẽ thiết lập, lên kế hoạch mô tả chi tiết cũng như thời gian hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế giao diện Website, chạy thử

Dựa trên bản kế hoạch, các nhà thiết kế Giaiphapweb.vn bắt đầu thực hiện công tác thiết kế và tiến hành chạy thử và sửa đổi bổ sung thêm các tính năng

Bước 4: Bàn giao khách hàng

Hoàn tất quá trình, Giaiphapweb.vn tiến hành bàn giao website và hướng dẫn cách sử dụng cho khách hàng.

Trong quá trình sử dụng, mọi vấn đề đều được Giaiphapweb.vn hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng.

Giaiphapweb.vn luôn dành tâm huyết trong từng sản phẩm của khách hàng theo phương châm “Chuyên nghiệp – Tiết kiệm – Hiệu quả”. Hãy gửi yêu cầu để Giaiphapweb.vn đồng hành cùng bạn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn trực tiếp