Trang chủ -> Quy định sử dụng

Quy định sử dụng dịch vụ tại GiaiPhapWeb.vn

Điều 1 : Quy định sử dụng
Là các quy định liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên GiaiPhapWeb.vn. Người sử dụng dịch vụ khi đăng ký đều phải tuân thủ những quy định này.

Điều 2 : Thay đổi quy định
GiaiPhapWeb có thể thay đổi quy định theo các chính sách của công ty. Khi có thay đổi, chúng tôi sẽ đăng tải thông báp lên website trang chủ của GiaiPhapWeb, chính sách thay đổi sẽ có hiệu lực bắt đầu từ thời điểm được đăng tải lên. Sau khi quy định thay đổi, nếu người sử dụng dịch vụ của GiaiPhapWeb, chúng tôi xem như đã chấp nhận tất cả các quy định mới.

Điều 3:  Quản lý thông tin dịch vụ
Sau khi bàn giao các thông số quản trị dịch vụ cho người sử dụng, GiaiPhapWeb không chịu trách nhiệm và không đảm bảo về tính chính xác của những thông tin từ website của người sử dụng. GiaiPhapWeb không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho người dùng và bên thứ ba đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, đặc biệt, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của GiaiPhapWeb.

Điều 4: Tạm ngừng cung cấp dịch vụ
GiaiPhapWeb có quyền ngưng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí  nào trong các trường hợp sau:

– Người dùng dùng website vào bất kỳ mục đích – hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc…

– Người dùng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp, đe doạ, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.

– Người dùng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội, hoặc các dữ liệu mang  tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân  nào.

– Người dùng sử dụng website để phá hoại một website khác.

– Người dùng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

– Người dùng sử dụng website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website khác hoặc gây ảnh hưởng đến khách hàng khác của GiaiPhapWeb.

– Người dùng không thanh toán các chi phí đúng hạn.

Điều 5: Quản lý tài khoản quản trị
Người dùng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin, mặt khác liên quan đến tài khoản của mình và lập tức thông báo cho GiaiPhapWeb khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

Điều 6: Giải quyết tranh chấp, luật áp dụng
Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tranh chấp giữa người sử dụng và công ty chúng tôi, hai bên sẽ tiến hành đàm phán hòa giải với tinh thần hữu nghị. Trong trường hợp không giải quyết được bằng hòa giải sẽ đưa ra toà án kinh tế giải quyết.

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GPW

Địa chỉ: Lầu 3, 134 Hoàng Hoa Thám, P.7, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Website: www.giaiphapweb.vn

Sẵn sàng để thấy chúng tôi làm được gì cho bạn?

HOTLINE : 0906.789.564

Nếu bạn muốn mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

Hỗ trợ kĩ thuật

Hỗ trợ kĩ thuật

01684.921.335

Tư vấn dịch vụ

Tư vấn dịch vụ

0906.789.564

Email liên hệ

Email liên hệ

[email protected]