Trang chủ -> Giới thiệu về GiaiPhapWeb.vn

GIỚI THIỆU CHUNG


Công ty TNHH Công Nghệ GPW được hình thành tháng 08/2017. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu cung cấp dịch vụ thiết kế website, quảng cáo trực tuyến (marketing online) và các giải pháp marketing trực tuyến cho doanh nghiệp, cửa hàng lớn nhỏ tại Việt Nam với mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp kinh doanh trực tuyến.

Trong lĩnh vực Công nghệ thông tin Việt Nam hiện nay vẫn còn đang trên đà phát triển, hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam vẫn còn bỡ ngỡ sở hữu các ứng dụng Tin học nói chung, thương mại điện tử (TMĐT) nói riêng và cụ thể là về Website để giới thiệu công ty hoặc để bán hàng.

Và vào tháng 08/2017 Công ty TNHH Công nghệ GPW có mặt trên thị trường với mục đích trở thành một công ty hàng đầu chuyên về cung cấp các giải pháp marketing trực tuyến cho các doanh nghiệp Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Sẵn sàng để thấy chúng tôi làm được gì cho bạn?

HOTLINE : 0906.789.564

Nếu bạn muốn mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

Hỗ trợ kĩ thuật

Hỗ trợ kĩ thuật

01684.921.335

Tư vấn dịch vụ

Tư vấn dịch vụ

0906.789.564

Email liên hệ

Email liên hệ

[email protected]